SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH – TRƯỜNG CĐSP ĐÀ LẠT  (25/06/2022)
Nhằm nâng cao năng lực tiếng anh cho đội ngũ sinh viên, đoàn viên thanh niên của trường. Ngày 19/12/2021 Ban Thường vụ đoàn trường phối hợp với Tổ Anh văn Khoa Xã hội tổ chức tập huấn, hướng dẫn kỹ năng hướng dẫn viên du lịch, củng cố kiến thức anh văn giao tiếp cho các bạn sinh viên tham gia là tình nguyện viên phục vụ, hướng dẫn khách nước ngoài...
        Với sự tham gia của toàn thể đoàn viên, sinh viên thuộc các chuyên ngành đào tạo sư phạm anh văn, thành viên CLB Anh văn và khách mời chi đoàn cán bộ - giảng viên nhà trường.
         Đến dự chương trình có sự hiện diện của, đ/c Phan Văn Bông - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng quý Thầy, Cô trong khoa xã hội. Về phía Đoàn trường - Hội sinh viên trường có đ/c Phan Văn Minh – Bí thư Đoàn trường đại diện cho thường trực Đoàn TN - Hội SV trường.
         Chương trình là một hoạt động trải nghiệm sôi nổi, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các đại biểu tham gia. Một vài hình ảnh của hoạt động

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH – TRƯỜNG CĐSP ĐÀ LẠT  (25/06/2022)

HOẠT ĐỘNG PHỐI HỢP GIỮA ĐOÀN THANH NIÊN VỚI CÁC LỰC LƯỢNG VŨ TRANG  (23/06/2022)
          Chiều ngày 09/02/2022, Chi đoàn PC 11- Công an trại tam giam tỉnh Lâm Đồng tổ chức Đại hội đại biểu Chi đoàn, nhiệm kỳ 2022-2024 với sự tham dự của các đại biểu: Trần Phúc Hưng-Phó Bí thư Đoàn Công an tỉnh Lâm Đồng; đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị …; Bí thư Đảng ủy, cùng đại biểu của các đơn vị.
           Tham dự Đại hội đ.c Phan Văn Minh – Bí thư Đoàn trường CĐSP Đà Lạt đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội và BCH Khóa mới với hi vọng giữa 2 đơn vị tiếp tục gắn bó và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa.

HOẠT ĐỘNG PHỐI HỢP GIỮA ĐOÀN TRƯỜNG VỚI LỰC LƯỢNG VŨ TRANG  (23/06/2022)

Tuyên truyền vận động đoàn viên, sinh viên xây dựng môi trường trường học không có ma túy  (22/03/2017)

Kế hoạch tổ chức các hoạt động trong đoàn viên, sinh viên trường CĐSP Đà Lạt năm 2017  (09/02/2017)

Kế hoạch Tổ chức Ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, bão lụt  (20/10/2016)