Khoa Tiểu học – Mầm non tổ chức hội thảo khoa học năm học 2019-2020 với chủ đề “Gắn kết hoạt động NCKH và hoạt động đào tạo tại khoa GDTH – MN giai đoạn 2019 – 2020”
In bài này Gửi mail
 

Chiều ngày 9/5/2020, khoa GDTH – MN  trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Gắn kết hoạt động NCKH và hoạt động đào tạo tại khoa GDTH – MN giai đoạn 2019 – 2020” nhằm tổng kết, đánh giá tính hiệu quả của hoạt động NCKH trong 5 năm vừa qua.

Đến dự hội thảo có ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo –  Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đào Thanh Hải – Trưởng phòng ĐT – KHCN cùng toàn thể giảng viên trong khoa.

Tại buổi hội thảo, Th.S Trần Thị Hồng – Trưởng khoa GDTH – MN đã thông qua báo cáo đề dẫn nêu rõ vai trò của hoạt động NCKH đối với giảng viên bậc cao đẳng, đại học nói chung và giảng viên khoa GDTH – MN trường CĐSP Đà Lạt nói riêng.

Hội thảo đã nhận được được 10 bài viết xoay quanh nhiều vấn đề liên quan đến hoạt động NCKH, phần lớn các bài viết tập trung đánh giá chất lượng của hoạt động NCKH của giảng viên, sinh viên cũng như đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả NCKH tại khoa GDTH – MN.

Hội thảo đã nghe 3 báo cáo tham luận của tác giả Bùi Thị Tố Tâm – “Sử dụng phần mềm quản lí tài liệu để trích dẫn tài liệu tham khảo trong NCKH”; tác giả Trần Thị Kim Anh – “Trích dẫn APA trong NCKH giáo dục”; tác giả Trần Thị Đan Duy – “Đánh giá hoạt động NCKH của giảng viên khoa GDTH – MN thực hiện chương trình đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học giai đoạn 2014 – 2019”. Các thành viên tham gia hội thảo cũng đã thảo luận, trao đổi sôi nổi nhiều vấn đề và đề xuất nhiều biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động NCKH ở trường CĐSP Đà Lạt nói chung và khoa GDTH – MN nói riêng.

Phát biểu chỉ đạo tại hội thảo, ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo đã ghi nhận những nỗ lực trong công tác chuẩn bị hội thảo của Khoa GDTH – MN cũng như đánh giá cao hoạt động NCKH của giảng viên trong khoa, đặc biệt là đội ngũ giảng viên trẻ đã có nhiều cố gắng, chủ động, trách nhiệm, tích cực thực hiện nhiệm vụ NCKH trong các năm học vừa qua.

Kết luận tại hội thảo, ThS. Trần Thị Hồng đã một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động NCKH đối với giảng viên cũng như đề xuất một vài kiến nghị đến lãnh đạo nhà trường, các phòng chức năng để hoạt động NCKH ở khoa GDTH – MN mang tính hiệu quả hơn trong thời gian tới. 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 17
Số lần truy cập: 1505174
Thông báo