Khoa Bộ môn chung tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Xây dựng và phát triển chương trình đào tạo ở trường CĐSP Đà Lạt”.
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày 30/5/2020, khoa Bộ môn chung trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Xây dựng và phát triển chương trình đào tạo ở trường CĐSP Đà Lạt”.

Đến dự hội thảo có ThS. Huỳnh Linh Bảo – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo –  Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đào Thanh Hải – Trưởng phòng ĐT – KHCN cùng toàn thể giảng viên trong khoa.

Tại buổi hội thảo, Th.S Nguyễn Thị Hải Yến – Trưởng khoa Bộ môn chung đã thông qua báo cáo đề dẫn nêu rõ vai trò của mục tiêu đổi mới giáo dục theo Nghị quyết 29 của Ban chấp hành Trung ương khóa XI, đặc biệt là việc xây dựng chương trình đào tạo của trường theo chương trình giáo dục phổ thông mới, đáp ứng mục tiêu đào tạo và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên.

Hội thảo đã nhận được được 25 bài viết xoay quanh nhiều vấn đề như việc xây dựng chuẩn đầu ra các ngành đào tạo gắn với đánh giá chương trình đào tạo có 07 bài viết; có 05 bài viết đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo ngành học ở trường; 04 bài viết về ứng dụng CNTT, truyền thông, tiếp cận mô hình theo chuẩn CDIO trong tổ chức đào tạo và bồi dưỡng thường xuyên và 09 bài viết liên quan đến giải pháp nâng cao hiệu quả giữa khoa, nhà trường và các nhà tuyển dụng. 

Phát biểu chỉ đạo tại hội thảo, ThS. Huỳnh Linh Bảo đã ghi nhận những nỗ lực trong công tác chuẩn bị hội thảo của Khoa Bộ môn chung cũng như đánh giá cao các bài viết tham gia Hội thảo. Thầy đề nghị tập thể giảng viên khoa Bộ môn chung tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong hoạt động giảng dạy, tích cực trong công tác NCKH nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của khoa góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ năm học của Nhà trường.

Kết luận tại hội thảo, ThS. Nguyễn Thị Hải Yến tiếp tục nhấn mạnh vai trò của việc xây dựng và phát triển chương trình đào tạo ở trường CĐSP Đà Lạt đáp ứng mục tiêu giáo dục của Nhà trường và đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội cũng như đề xuất với lãnh đạo nhà trường các phòng chức năng để hoạt động xây dựng CTĐT mang tính hiệu quả hơn trong thời gian tới.

 

 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 13
Số lần truy cập: 1505170
Thông báo