Hội thảo khoa học “đổi mới hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên khoa tiểu học mầm non theo hướng phát triển năng lực”
In bài này Gửi mail
 

Chiều ngày 07/4/2017, khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Hội thảo khoa học “Đổi mới hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên khoa Tiểu học- Mầm non theo định hướng phát triển năng lực”.Đến dự với Hội thảo có TS. Phan Quốc Lữ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đặng Trọng Hộ - trưởng phòng ĐT-KH&CN cùng đông đảo cán bộ giảng viên trong khoa.

 Phát biểu đề dẫn Hội thảo, GVC.ThS. Đoàn Thị Phi Yến – Q. Trưởng khoa đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả đạt được cũng như những bất cập trong quá trình tổ chức kiểm tra đánh giá.

Hội thảo với 21 bài viết được đề cập ở 4 lĩnh vực: thực trạng và giải pháp rèn luyện nghiệp vụ sư phạm ở từng môn học cụ thể; tích hợp rèn luyện và nâng cao những kĩ năng giảng dạy cần thiết cho sinh viên; cập nhật hình thức dạy học theo mô hình trường học mới (mô hình Vnen), cập nhật và vận dụng các thông tư hướng dẫn đánh giá kết quả học tập ở Tiểu học (thông tư 22) và quá trình dạy và học ở trường CĐSP Đà Lạt; việc đổi mới thực tập sư phạm ở trường Tiểu học và trường Mầm non, công tác phối hợp giữa trường sư phạm với trường thực hành…

Hội nghị đã nghe 03 báo cáo của các tác giả tác giả Trần Thị Hồng - Đổi mới phương thức thực tập sư phạm cho sinh viên ngành mầm non theo định hướng phát triển năng lực; tác giả- Nguyễn Văn Thường- Một số kinh nghiệm soạn giáo án giáo dục kĩ năng sống ở tiểu học cho sinh viên khóa 39 Giáo dục Tiểu học thông qua học phần Hoạt động giáo dục  ngoài giờ lên lớp và tác giả Vũ Lâm Bình- Quy trình thiết kế đề kiểm tra Toán tiểu học định kì dựa trên ma trận theo thông tư 22.

Phát biểu chỉ đạoTS Phan Quốc Lữđánh giá cao việc lựa chọn chủ đề hội thảo và công tác chuẩn bị, đồng chí cũng đánh giá cao các bài viết đã có sự đầu tư, các vấn đề được chất lọc và có tính thực tiễn. Tại hội thảo các tác giả cũng đã trinh bày, trao đổi nhiều về vấn đề phương thức thực, thời gian, cách đánh giá thực tập sư phạm…; và các vấn đề liên quan đến kĩ năng của giảng viên và sinh viên như kĩ năng đặt câu hỏi, kĩ năng thiết kế bài giảng…; việc cấu trúc lại chương trình đào tạo.

Với sự thống nhất cao của hội nghị, GVC.ThS. Đoàn Thị Phi Yến nhấn mạnhviệc đổi mới hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm là vô cùng cần thiết, đòi hỏi các giảng viên cũng như nhà quản lí phải hiểu đúng và triển khai có hiệu quả trong quá trình thực hiện. Hoạt động này cần có sự quan tâm đầu tư nghiêm túc từ nhiều phía như: Chương trình đào tạo, năng lực và tâm huyết của đội ngũ cán bộ giảng dạy; cán bộ quản lí; sự cố gắng tích cực của người học.

Một số hình ảnh của hội nghị

ldn immune system click what is naltrexone used for
does naltrexone work naltrexone stories buy ldn online
revia naltrexone zygonie.com how long will naltrexone block opiates
benefits of low dose naltrexone williamgonzalez.me naltrexone no prescription
naltrexone revia williamgonzalez.me cost of vivitrol injection
purchase low dose naltrexone charamin.jp naltrexone alcohol cravings
vivitrol reviews go low dose naltrexone cancer
naltrexone schedule drug low dose naltrexone contraindications implant for opiate addiction
what is naltrexone used to treat open naltrexone alternatives
low dose naltrexone fibromyalgia reviews natraxone naltrexone pain management
pramipexol ficha tecnica pramipexol plm pramipexol aurobindo
lamotrigin gravid lamotrigin gravid lamotrigin mod smerter
 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 21
Số lần truy cập: 1093817

Liên kết website
select