Hội nghị đối thoại hiệu trưởng với sinh viên năm học 2020-2021
In bài này Gửi mail
 

   Thực hiện Kế hoạch Năm học 2020-2021, nhằm lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng và giải đáp các thắc mắc của các bạn Đoàn viên - Sinh viên. Hôm nay, ngày 31/3/2021, Đoàn TN - Hội SV phối hợp với Phòng TCCB-CTSV tổ chức buổi đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên.

     Đến dự với Hội nghị có thầy Huỳnh Linh Bảo - Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Phương Thảo - PBT Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, thầy Phan Văn Bông - Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Gv chủ nhiệm các lớp, đại diện BCH Đoàn TN, BCH Hội SV và hơn 150 ĐVSV đại diện cho sinh viên Nhà trường.

     Thông qua buổi đối thoại, Ban giám hiệu và đại diện các Phòng, Khoa chuyên môn đã giải đáp những thắc mắc của các bạn ĐVSV. Các vấn đề được SV quan tâm về cơ sở vật chất, ký túc xá, học tập... được giải đáp rõ ràng, chi tiết qua đó góp phần nâng cao chất lượng dạy - học của Nhà trường. Có thể thấy rằng, hoạt động đối thoại với hiệu trưởng, là hoạt động thường niên, hiệu quả của Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên, qua đó giúp chất lượng đào tạo nhà trường nâng cao.... 
 Đảng viên sinh viên(21/06/2021)  
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 15
Số lần truy cập: 52747
Thông báo