Trường CĐSP Đà Lạt phối hợp với ĐH Đồng Tháp tổ chức khai giảng các lớp liên thông đại học K21

Sáng ngày 23/4/2021 tại Hội trường B, trường CĐSP Đà Lạt phối hợp với Đại học Đồng tháp đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp đào tạo liên thông trình độ Đại học năm 2020 hình thức vừa làm vừa học. Đến dự, về phía Đại học Đồng Tháp có TS. Trương Tấn Đạt – Chủ tịch Hội Đồng trường Đại học Đồng Tháp, ThS. Nguyễn Bá Tường – Phó trưởng phòng Kế hoạch tài chính trường Đại học Đồng Tháp. Về phía trường CĐSP Đà Lạt có ThS. Huỳnh Linh Bảo - Hiệu trưởng, ThS. Lê Xuân Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường, ThS. Phan Văn Bông – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng có liên quan của hai trường và gần 300 học viên trúng tuyển vào 04 ngành đào tạo Vật lý, Kỹ thuật nông nghiệp, Tiếng Anh, Giáo dục Mầm non niên khóa 2021-2023.

Tại Lễ khai giảng ThS. Huỳnh Thi Mỹ Hồng – Chuyên viên trung tâm liên kết Đại học Đồng Tháp đã lên thông qua quyết định công nhận trúng tuyển cho các học viên thuộc 04 ngành đào tạo. Phát biểu tại Lễ khai giảng TS. Trương Tấn Đạt chúc mừng các tân học viên đã trúng tuyển, giới thiệu về trường Đại học Đồng Tháp và Thầy cũng khẳng định trường Đại học Đồng Tháp sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên trong quá trình học tập.

Cũng tại buổi Lễ ThS. Huỳnh Linh Bảo chúc mừng gần 300 học viên đã trúng tuyển. Với mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên trong quá trình học tập thầy đề nghị các phòng, khoa và đơn vị liên quan chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, chọn cử những giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tốt nhằm phối hợp với Đại học Đồng Tháp tạo môi trường tốt nhất phục vụ học viên.

Phát biểu cảm tưởng tại Lễ khai Giảng, học viên Lê Trần Minh Học lớp Giáo dục Mầm non đại diện cho gần 300 học viên bày tỏ sự vui mừng vì đã trúng tuyển vào trường Đại học Đồng Tháp đơn vị liên kết với trường CĐSP Đà Lạt. Em cũng xin hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, cố gắng học tập để hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.

TS. Trương Tấn Đạt - CT. HĐT ĐH Đồng Tháp phát biểu

ThS. Huỳnh Thị Mỹ Hồng - ĐH Đồng Tháp thông qua Quyết định trúng tuyển

ThS. Huỳnh Linh Bảo - HT. trường CĐSP Đà Lạt phát biểu

Đảng viên sinh viên(21/06/2021)