Lễ kết nạp đảng viên mới
In bài này Gửi mail
 

         Sáng ngày 01/6/2021, tại phòng họp 01 trường CĐSP Đà Lạt, Chi bộ Khoa Tiểu học – Mầm non đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng Nguyễn Thị Kim Ngọc - lớp Giáo dục Tiểu học K43 và Trình Thị Loan – lớp Giáo dục Mầm non K43B.

         Về dự Lễ kết nạp đảng viên Chi bộ có đồng chí Huỳnh Linh Bảo – Bí Thư Đảng ủy, đồng chí Phan Văn Minh – Bí thư Đoàn Thanh niên trường và một số đảng viên trong Chi bộ khoa Tiểu học – Mầm non, TT Đào tạo – Bồi dưỡng.

        Trong năm học 2020 – 2021, Đảng ủy nhà trường đã giới thiệu và kết nạp được 5 quần chúng là sinh viên, trong đó có hai sinh viên là người dân tộc thiểu số. Đây là những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và tham gia các hoạt động cộng đồng...

        Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng nhưng đồng thời cũng đảm bảo nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh.

       Đồng chí Huỳnh Linh Bảo – Đại diện cho Đảng bộ nhà trường, đã chúc mừng Chi bộ khoa Tiểu học – Mầm non, Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng có thêm hai Đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho Chi bộ phải tiếp tục, theo dõi, bồi dưỡng cho hai đảng viên mới. Đồng chí cũng dặn dò các đảng viên mới tiếp tục phát huy năng lực học tập, NCKH và tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ... để xứng đáng được sự tin yêu của nhà trường, thầy cô và bạn bè, vượt qua rèn luyện 12 tháng của đảng viên dự bị.

        “Phát triển đảng trong sinh viên là điểm sáng của Đoàn thanh niên trường CĐSP Đà Lạt. Trong các năm qua, dù số lượng sinh viên không nhiều và đặc biệt yêu cầu để được kết nạp vào Đảng của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh rất cao, ít nhất có 3 học kỳ học lực giỏi, không có học kỳ trung bình và phải tham gia tích cực các hoạt động khác trong trường... Tuy nhiên, bằng những nỗ lực của các bạn đoàn viên, sinh viên và sự quan tâm, bồi dưỡng của Đảng bộ, chi bộ.... thông qua môi trường hoạt động của Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường nhiều sinh viên có cơ hội hơn trong học tập, rèn luyện để phấn đấu đứng vào hàng ngũ của

       Đảng. Các đảng viên là sinh viên sau khi ra trường, đều là những thầy giáo, cô giáo, viên chức, công dân... gương mẫu trong môi trường mới”, đó là chia sẽ của thầy Phan Văn Minh – Bí thư Đoàn Thanh niên trường CĐSP Đà Lạt. 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 49
Số lần truy cập: 1382267
Thông báo