CHI BỘ PHÒNG HÀNH CHÍNH TỔNG HỢP TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
In bài này Gửi mail
 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Được sự nhất trí của Đảng ủy Nhà trường, chiều ngày 06 tháng 8 năm 2021, Chi bộ phòng Hành chính tổng hợp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Đình Thuận.

Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Huỳnh Linh Bảo - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể đảng viên Chi bộ và quần chúng được kết nạp Đảng.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Xuân Sơn - UVBCH Đảng ủy - Bí thư chi bộ đã công bố, trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Trần Đình Thuận, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.

Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí Trần Đình Thuận đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt ngày càng vững mạnh.

Chi bộ phòng Hành chính tổng hợp


 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 50
Số lần truy cập: 1382264
Thông báo