Họp trực tuyến giữa trường CĐSP Đà Lạt và Trung tâm KĐCLGD – Đại học Đà Nẵng

Chiều ngày 12/10/2021 Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng tổ chức cuộc họp trực tuyến với các trường đại học, cao đẳng đã được Trung tâm tổ chức đánh giá ngoài, thẩm định, công nhận và cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

Ở điểm cầu Trung tâm KĐCLGD – ĐH Đà Nẵng có PGS.TS Nguyễn Quang Giao – Phó Giám đốc Phụ trách và chuyên viên Phòng Nghiệp vụ của Trung tâm.

Điểm cầu Trường CĐSP Đà Lạt có ThS Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng và Lãnh đạo, chuyên viên Phòng KT – ĐBCL.

Tham dự cuộc họp còn có đại diện Lãnh đạo của 12 trường đại học, cao đẳng được Trung tâm KĐCLGD – Đại học Đà Nẵng tổ chức đánh giá ngoài, công nhận và cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

Cuộc họp với mục đích nhằm thống nhất giữa Trung tâm với các cơ sở giáo dục về các nội dung triển khai sau khi được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục.

Nguồn tin Phòng KT&ĐB CL

Đảng viên sinh viên(21/06/2021)