Hội thảo – Tập huấn hướng dẫn sử dụng, góp ý hoàn thiện phần mềm Quản lý Hệ thống bảo đảm và KĐCLGD đại học.

Hội thảo do Cục Quản lý chất lượng và Ban Quản lý Dự án Nâng cao chất lượng giáo dục đại học (Dự án SAHEP) - Bộ GD&ĐT tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Hội thảo diễn ra trong 3 ngày từ ngày 27/12 đến ngày 29/12/2021. Hội thảo có sự tham dự của đại diện lãnh đạo, chuyên viên Cục QLCL, Ban Quản lý Dự án SAHEP và đại diện của hơn 200 trường đại học, cao đẳng sư phạm trong cả nước.

Về phía Trường CĐSP Đà Lạt, có Cô Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Phan Hữu Lộc – Phó Trưởng phòng KT&ĐBCL và Cô Trần Thị Giang – Chuyên viên Phòng KT&ĐBCL đồng tham dự.

Tại Hội thảo, Công ty Thiên Hoàng đơn vị phụ trách viết phần mềm đã giới thiệu tổng quan về phần mềm Quản lý Hệ thống bảo đảm và KĐCLGD đại học, hướng dẫn sử dụng các chức năng nghiệp vụ của phần mềm và các CSGD góp ý để hoàn thiện phần mềm để triển khai sử dụng trong thời gian tới.

Tin từ phòng KTĐBCL