Trường Đại học Đồng Tháp tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Chiều ngày 18/3, Trường Đại học Đồng Tháp đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt về hoạt động liên kết đào tạo, bồi dưỡng, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy và tuyển sinh.

Quang cảnh làm việc của hai đơn vị

Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt do ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn, cùng đi có ThS. Lê Xuân Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Phan Văn Bông – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

Về phía Trường Đại học Đồng Tháp, PGS.TS. Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi làm việc cùng đại diện lãnh đạo Trung tâm Liên kết đào tạo, Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo, Phòng Đào tạo, Phòng Đảm bảo chất lượng, Phòng Đào tạo Sau đại học, Phòng Tổ chức cán bộ tham gia làm việc với Đoàn công tác.

PGS.TS. Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng và giới thiệu về Trường Đại học Đồng Tháp

PGS. TS. Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng đã chia sẻ những nét nổi bật của Trường Đại học Đồng Tháp trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế,… Bên cạnh đó, Phó Hiệu trưởng Phạm Minh Giản đánh giá cao công tác liên kết đào tạo, bồi dưỡng giữa hai đơn vị thời gian qua đã đạt được những kết quả tích cực. Thời gian tới, PGS. TS. Phạm Minh Giản mong muốn hai bên tiếp tục nghiên cứu triển khai các hoạt động hợp tác khác.

ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt trao đổi cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới

Tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt đã cảm ơn sự đón tiếp đoàn chu đáo và sự quan tâm, hợp tác của Trường Đại học Đồng Tháp đối với Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng qua buổi làm việc trực tiếp này sẽ là cơ hội để mở rộng sự hợp tác giữa hai đơn vị về hoạt động liên kết đào tạo cũng như các lĩnh vực khác trong thời gian tới.

Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Đại diện lãnh đạo các đơn vị hai bên đã giới thiệu, chia sẻ thông tin, đồng thời bày tỏ định hướng kết nối cũng như đề xuất các hoạt động hợp tác cụ thể trong tương lai.

ThS. Trần Thụy Như Phượng – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Liên kết đào tạo, Trường Đại học Đồng Tháp thông tin những nội dung liên kết đào tạo đặt tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

PGS.TS. Hồ Sỹ Thắng – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học giới thiệu các ngành đạo tạo sau đại học của Trường Đại học Đồng Tháp

ThS. Nguyễn Hữu Duyệt – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo, Trường Đại học Đồng Tháp giới thiệu với Đoàn công tác về các loại hình bồi dưỡng nghiệp vụ cho giáo viên và các ngành nghề khác

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã thống nhất một số nội dung hợp tác quan trọng về liên kết đào tạo và bồi dưỡng, các đơn vị chuyên môn của hai bên sẽ tiếp tục phối hợp để triển khai thực hiện các nội dung cụ thể trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Thế Thưởng ( ĐH Đồng Tháp)