Hội thao chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022)
In bài này Gửi mail
 

Ngày 17/3/2022 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Tỉnh Lâm Đồng, Đoàn trường CĐSP Đà Lạt phối hợp với Đoàn trường CĐ Y tế Lâm Đồng, Đoàn trường CĐKTKT Lâm Đồng và CĐ Nghề Đà Lạt tổ chức Hội thao chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và hưởng ứng phong trào “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”

Hội thao diễn ra với các nội dung:

Chạy 1500m Nam

Chạy 800m nữ

Kéo co nam nữ

Về dự với Hội thao có đ/c Trương Quốc Tùng – UV BTV Tỉnh đoàn Lâm Đồng , các đ/c Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn trường CĐSP Đà Lạt, Đoàn trường CĐ Y tế Lâm Đồng, Đoàn trường CĐKTKT Lâm Đồng và CĐ Nghề Đà Lạt cùng hơn 200 đoàn viên, sinh viên của 4 trường.

Kết thúc Hội thao BTC đã trao giải:

Về nội dung điền kinh: 2 giải nhất , 4 giải nhì, 6 giải 3 và 10 giải khuyến khích

Về nội dung kéo co nam nữ: giải nhất thuộc về đội thi CĐ Nghề Đà Lạt, giải nhì CĐSP Đà Lạt và đồng giải 3 thuộc về 2 đội CĐKTKT Lâm Đồng và CĐ Y tế Lâm Đồng.

Hội thao đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các bạn đoàn viên, sinh viên. Qua đây nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và hưởng ứng phong trào “mỗi đoàn viên 10.000 bước chân mỗi ngày” cho cơ thể khỏe mạnh. Thông qua các hoạt động nhằm xây phong trào tập luyện TDTT và nâng cao đời sống tinh thần cho Đoàn viên, Thanh niên.

Là dịp để Đoàn viên, Thanh niên Trường CĐSP Đà Lạt, Trường CĐ Y Tế Lâm Đồng, Trường CĐ Nghề Đà Lạt, Trường CĐKT – KT Lâm Đồng  gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết và tạo không khí vui tươi, lành mạnh. Nhằm phát hiện và bồi dưỡng các cá nhân có thành tích tốt cho đội tuyển của các đơn vị. 

 

Tin, hình Đoàn TN (CĐSP Đà Lạt)


 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 20
Số lần truy cập: 1344150
Thông báo