Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Cao đẳng chính quy tháng 6/2022
In bài này Gửi mail
 
Sự kiện trọng đại này đánh dấu sự trưởng thành của một thế hệ sinh viên trường CĐSP Đà Lạt đáng tự hào với sự kiên trì và những nỗ lực không ngừng nghỉ.
Buổi Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Cao đẳng chính quy tháng 6/2022 đã được long trọng tổ chức vào buổi sáng ngày hôm nay, ngày 24/6/2022 tại Hội trường A – Trường CĐSP Đà Lạt.

Tới tham dự buổi lễ có T.S Bùi Quang Sơn – Phó GĐ Sở LĐTB&XH tỉnh Lâm Đồng, ThS. Nguyễn Xuân Phong - Phó Trưởng phòng GD thành Phố Đà Lạt. Về phía nhà trường có ThS. Huỳnh Linh Bảo (Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, ThS.Phan Văn Bông – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi lễ ThS. Huỳnh Linh Bảo (Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường gửi gắm những lời khuyên thiết thực đến các tân sinh viên sư phạm và cử nhân thực hành giáo dục nghề nghiệp:  “Sau hôm nay, các em sẽ có nhiều thay đổi lớn lao trong cuộc đời. Các em sẽ chính thức trở thành Cựu sinh viên của nhà Trường, nhưng vẫn là thành viên của Đại gia đình CĐSP Đà Lạt. Sẽ không còn áp lực học tập, mà thay vào đó là những trách nhiệm mới. Các em cần cố gắng và phát huy hơn nữa năng lực của bản thân đóng góp sức trẻ, sự nhiệt huyết cho sự phát triển giáo dục tỉnh nhà và tham gia đóng góp tích cực cho sự phát triển của quê hương, nhà trường luôn đón chào các em quay trở lại để nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa ngay tại nhà trường.”

Tại buổi lễ nhà trường đã thông qua quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho 16 sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện; Công bố Quyết định công nhận sinh viên tốt nghiệp và công bố danh sách sinh viên tốt nghiệp tháng 6 năm 2022.

Kết quả tốt nghiệp toàn trường của khoá học 2019-2022, có 147/173 SV được công nhận tốt nghiệp (chiếm tỷ lệ 91.4%), trong đó xếp loại: Giỏi có 11 SV (chiếm tỷ lệ 7.5%), Khá có 136 SV (chiếm tỷ lệ 92.5%).

- Các ngành sư phạm, có 126/147 SV đủ điều kiện xét công nhận tốt nghiệp (chiếm tỷ lệ 85.7%) và 21 SV không đủ điều kiện xét công nhận tốt nghiệp (chiếm tỷ lệ 14.3%), lý do: chưa tích lũy đủ số tín chỉ. Xếp loại tốt nghiệp: Giỏi có 08 SV (chiếm tỷ lệ 6.4%, Khá có 118 SV (chiếm tỷ lệ 93.6%).

- Các ngành thuộc lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp, có 21/26 SV đủ điều kiện xét công nhận tốt nghiệp (chiếm tỷ lệ 80.8%) và 05 SV không đủ điều kiện xét công nhận tốt nghiệp (chiếm tỷ lệ 19.2%), lý do: chưa tích lũy đủ số tín chỉ. Kết quả xếp loại tốt nghiệp: Giỏi có 03 SV (chiếm tỷ lệ 14.3%), Khá có 18 SV (chiếm tỷ lệ 85.7%).

Khóa đào tạo 2019 – 2022 hệ đào tạo Sư phạm và khóa 2020-2022 hệ đào tạo GDNN đã hoàn thành đúng kế hoạch, đạt được mục tiêu đào tạo theo quy định của Bộ GD-ĐT. Có được thành tích trên là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, Ban giám hiệu; sự phối hợp giữa các Phòng, Khoa, các đoàn thể trong trường; sự lao động nghiêm túc, nhiệt tình, trách nhiệm cao của đội ngũ giảng viên và đặc biệt là sự nỗ lực học tập, phấn đấu rèn luyện của bản thân mỗi sinh viên. Sự quan tâm và tạo điều kiện của các đơn vị trường học, các cơ quan, doanh nghiệp trong tỉnh đón nhận sinh viên thực tập, kiến tập nghề.

Xin chúc mừng K44 hệ đào tạo Sư phạm và K45 hệ đào tạo Giáo dục nghề nghiệp.

 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 57
Số lần truy cập: 1382372
Thông báo