Chi bộ Đào tạo - Khảo thí - Thông tin và Thư viện; Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện theo Điều 24 Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam khoá XI. Thực hiện Kế hoạch số 33-KH/ĐUK ngày 31/3/2022 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng về kế hoạch tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2022 – 2025; Kế hoạch số 101-KH/ĐU ngày 27/4/2022 của Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Chiều thứ 5 ngày 14/7/2022, tại phòng họp 1 trường CĐSP Đà Lạt, Chi bộ Đào tạo - Khảo thí - Thông tin và Thư viện đã tiến hành Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2025.
Tới dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và sự tham dự của toàn bộ đảng viên, cảm tỉnh đảng của chi bộ.

Tại Đại hội, đồng chí Đặng Thị Minh Hưng Bí thư chị bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 chủ trì Đại hội đã thông qua nội dung chương trình của Đại hội, Đồng chí Đào Thanh Hải – Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thông qua bản Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 để khẳng định những ưu điểm, tập trung lãnh đạo đội ngũ cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm; chấp hành tốt kỷ luật sinh hoạt chi bộ; nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề; gắn chặt công tác xây dựng Đảng với lãnh đạo nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Chi bộ để hoàn thành nhiệm vụ được giao... Đại hội đã tập trung thảo luận, thống nhất với báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu cho nhiệm kỳ 2022 - 2025 và thông qua các chỉ tiêu phấn đấu của nhiệm kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của Chi bộ, nêu rõ các nhiệm vụ, giải pháp và một số nội dung trọng tâm để Chi bộ tiếp thu và cụ thể thành các nội dung, nghị quyết cụ thể hóa trong chương trình toàn khóa nhiệm kỳ 2022 – 2025, đặc biệt trong các hoạt động về chuyên môn của từng đơn vị, cố gắng phát triển cảm tình đảng tại đơn vị hơn nữa trong thời gian tới. Phát huy những kết quả đã đạt được để nâng cao hoạt động đào tạo của nhà trường trong thời gian tới.

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, kết quả bầu cử: đồng chí Đào Thanh Hải - Trưởng phòng Đào tạo KH&CN, Phó Bí thư chi nhiệm kỳ 2020 - 2022 trúng cử Bí thư Chi bộ Đào tạo – Khảo thí – Thông tin và Thư viện nhiệm kỳ 2022 – 2025 với số phiếu tuyệt đối.

Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và đoàn kết, Đại hội Chi bộ ĐT – KT – TT&TV lần thứ V, nhiệm kỳ 2022- 2025 đã thành công tốt đẹp.

Đại hội đã đánh giá, khẳng định những kết quả đạt được, đồng thời thẳng thắnchỉ ra những khuyết điểm, hạn chế, đi sâu phân tích nguyên nhân của những khuyết điểm và rút ra những kinh nghiệm quý báu trong nhiệm kỳ tới để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ ĐT – KT -TT&TV nhiệm kỳ 2020 - 2022. Xác định mục tiêu, chỉ tiêu và các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Trên cơ sở đó, Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2025.

Tin, hình (Chi bộ ĐT-KT&TV)