Chi bộ phòng Hành chính Tổng hợp tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022

Được sự nhất trí của Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, sáng ngày 06/3/2020 tại Phòng họp 1 trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, Đại hội chi bộ phòng Hành chính Tổng hợp, nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã được tiến hành trọng thể với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm.

Đến tham dự có đồng chí Huỳnh Linh Bảo - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí Bí thư chi bộ phòng TCCB-CTSV, phòng ĐT-KH&CN; 08 đồng chí là đảng viên của chi bộ cùng đông đủ cán bộ, viên chức, người lao động và cảm tình đảng thuộc Chi bộ quản lí.

Tại Đại hội, đồng chí Vũ Đình Sơn – Bí thư Chi bộ thay mặt cho đoàn chủ tịch báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 – 2020, đồng chí Lê Xuân Sơn – Phó trưởng phòng triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ của chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Theo đó nhiệm kỳ 2017 - 2020 chi bộ đã đặc biệt quan tâm công tác xây dựng Đảng, chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đến từng đảng viên trong Chi bộ. Trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 chi bộ đã lãnh đạo phòng tổ chức triển khai hiệu quả nhiệm vụ của đơn vị, thể hiện rõ vai trò lãnh đạo toàn diện của Chi bộ trên tất cả các mặt hoạt động. Phương hướng nhiệm vụ năm 2020-2022 chi bộ xác định việc tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ; nêu cao ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên là nhiệm vụ trọng tâm. Tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên tiên phong gương mẫu, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức, có ý thức tổ chức kỷ luật.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Huỳnh Linh Bảo đánh giá cao những kết quả Chi bộ đã được trong nhiệm kỳ qua, có được kết quả trên là do sự nhất trí, đoàn kết của cả Chi bộ. Đồng chí cũng đề nghị chi bộ cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ 2020-2022 đặc biệt là phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ Hành chính Tổng hợp và Kế hoạch tài chính; thực hiện phân công nhiệm vụ của cán bộ, viên chức và người lao động hợp lý; tăng cường công tác phát triển Đảng; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Đại hội tiến hành bầu Bí thư, kết quả đồng chí Lê Xuân Sơn được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư.

Được biết, chi bộ Hành chính Tổng hợp là Chi bộ cuối cùng trong tổng số 06 chi bộ trong toàn đảng bộ hoàn thành việc tổ chức Đại hội nhằm chuẩn bị cho công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ trường CĐSP Đà Lạt khóa VIII, nhiệm kỳ 2020-2022.