Trường CĐSP Đà Lạt công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng TCCB-CTSV và Trưởng phòng HCTH
In bài này Gửi mail
 

Chiều ngày 29/6/2020, tại phòng họp 1, trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng TCCB-CTSV và Trưởng phòng HCTH. Tới dự buổi công bố có ThS. Huỳnh Linh Bảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu và trường phó các đơn vị.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vương Đăng Diễn – Trưởng phòng TCCB-CTSV (sẽ nghỉ hưu theo chế độ vào 01/7/2020) đã thông qua quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng TCCB-CTSV đối với đồng chí Phạm Ngọc Bút và Trường phòng HCTH đối với đồng chí Lê Xuân Sơn. Trong quá trình công tác, trên cương vị khác nhau các đồng chí vừa được bổ nhiệm luôn nêu cao vai trò gương mẫu, tiên phong, quyết đoán, sáng tạo trong tham mưu cũng như thực hiện chức trách, nhiệm vụ của mình, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị và vào sự phát triển chung của nhà trường. 

Phát biểu giao nhiệm vụ ThS. Huỳnh Linh Bảo đã ghi nhận và đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn, khả năng quản lí, thái độ làm việc của cả 2 đồng chí. Đồng thời đồng chí Huỳnh Linh Bảo cũng đề nghị và gửi gắm niềm tin của lãnh đạo nhà trường để với 02 đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 20
Số lần truy cập: 1517962
Thông báo