Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy khóa 42 (2017-2020)
In bài này Gửi mail
 

       Sáng ngày 16/7/2020, tại Hội trường A trường CĐSP Đà Lạt long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 190 tân cử nhân cao đẳng khóa 42.

      Dự buổi lễ có ThS. Huỳnh Linh Bảo – Bí thư Đảng ủy-Hiệu trường Nhà trường, quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm cùng các phụ huynh, sinh viên cao đẳng chính quy khóa 42.

      Tại buổi lễ ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết khóa học, trong báo cáo tổng kết đã nêu bật được những kết quả đáng ghi nhận của khóa đào tạo K42 cũng như những tồn tại hạn chế.  

      Thầy Huỳnh Linh Bảo thay mặt Đảng uỷ - Ban Giám hiệu cảm ơn các thầy cô giáo, cán bộ viên chức đã cố gắng hết mình trong điều kiện của trường để hỗ trợ giúp đỡ sinh viên khóa 42 hoàn thành nhiệm vụ của khoá học, đồng thời chúc mừng thành tích học tập của 190 sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp đợt này. Thầy cũng mong muốn các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay hãy nỗ lực cố gắng, không ngừng học tập và rèn luyện tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức cả về lý thuyết và thực tiễn để đáp ứng nhiệm vụ, phải tiếp tục nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học, các kỹ năng làm việc, xử lý tình huống sư phạm, giao tiếp, ứng xử... cùng với khả năng tiếp cận thực tế một cách năng động để trưởng thành về mọi mặt.  

      Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt các năm học tập, Hiệu trưởng Nhà trường đã Quyết đinh khen thưởng 17 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khoá học, trong đó sinh viên Ka Să KDuyên lớp Giáo dục Mầm non K42A tốt nghiệp thủ khoa với điểm trung bình là 8.53. Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, em Ka Să K Duyên đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của thầy cô, để xứng đáng với những gì thầy cô đã dạy dỗ, xứng đáng với truyền thống của các thế hệ sinh viên CĐSP Đà Lạt.  

      Cũng tại Lễ tổng kết, BCH Đoàn trường đã khen thưởng 22 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào sinh viên khóa học 2017-2020 và 2 sinh viên có thành tích trong hoạt động NCKH và khởi nghiệp sáng tạo.

       Kết quả của khóa đào tạo:

      Xếp loại: 15 sinh viên đạt loại giỏi (7,9%); 172 sinh viên đạt loại khá (90,5%); 03 sinh viên đạt loại trung bình (1,6%)

 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 24
Số lần truy cập: 1517944
Thông báo