THÔNG BÁO V/v Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào từ điểm thi THPT quốc gia năm 2019 để tuyển sinh vào Cao đẳng Sư phạm chính quy

V/v Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào từ điểm thi THPT quốc gia năm 2019

để tuyển sinh vào Cao đẳng Sư phạm chính quy

I. NGƯỠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG (Áp dụng cho tất cả các tổ hợp)

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào từ điểm thi THPT quốc gia để tuyển sinh vào Trường CĐSP Đà Lạt là 16.0 điểm cho tất cả các ngành đào tạo, các khối thi (tổ hợp môn thi) không  nhân hệ số của thí sinh thi THPT quốc gia ở khu vực 3.

II. MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT

1.      ĐIỂM NGƯỠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG là điểm đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển, không phải là điểm chuẩn trúng tuyển.

2.      ĐIỂM NGƯỠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG nhận hồ sơ ĐKXT như trên đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng.

3.      Trường chỉ xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019.

(Tổ hợp môn thi xét tuyển của các ngành thí sinh xem chi tiết trong thông tin tuyển sinh)

Xem file kèm theo: NDTB.TS_D1.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

(đã ký)